CÀ PHÊ ARABICA CẦU ĐẤT RANG MỘC UỐNG RẤT TỐT CHO SỨC KHỎE

Vì sao cà phê Arabica Cầu Đất rang mộc uống rất tốt cho sức khỏe?

Cà phê Arabica Cầu Đất rang mộc uống rất tốt cho sức khỏe, vì hàm lượng caffein có trong hạt cà phê chỉ vào khoảng 1.05 - 1.2 %, thấp hơn nhiều so với hàm lượng caffein có trong cà phê robusta.

cà phê arabica Cầu Đất uống rất tốt cho sức khỏe

Uống cà phê rất tốt cho sức khỏe

Lý do thứ 2 mà hầu hết mà nhiều người tin rằng cà phê Arabica Cầu Đất rang mộc uống rất tốt cho sức khỏe đó là "rang mộc" không tẩm bất kỳ hóa chất nào. Điều này hoàn toàn đúng, cà phê mộc ở độ rang vừa (Medium) sẽ tiết ra hương thơm, tinh dầu và các khoáng chất có lợi cho cơ thể làm giảm "nguy cơ" mắc bệnh ung thư và tim mạch.

Cà phê arabica cầu đất rang mộc uống rất tốt cho sức khỏe

Ly cà phê espresso

Chính vì hương vị sâu lắng của dòng cà phê này mà người sành uống cà phê, thường hay thưởng thức cà phê Arabica Cầu Đất không đường, uống nóng hoặc uống với đá.

Cà phê arabica cầu đất rang mộc uống rất tốt cho sức khỏe

Tách cà phê Arabica uống nóng không đường

Đối với khách Tây, họ rất thích uống cà phê arabica hơn cà phê robusta vì arabica thơm hơn, hàm lượng caffein thấp và không làm tim họ đập nhanh, bần thần như cà phê robusta.

Cà phê arabica cầu đất rang mộc uống rất tốt cho sức khỏe - khách tây

Khách tây ưa thích vị cafe Arabica

Đối với người mắc bệnh tim mạch mà lại nghiền uống cà phê, họ có xu hướng uống cà phê pha loãng như "trà đá", vừa tỉnh táo vừa không ảnh hưởng dạ dày và tim mạch.

Cà phê arabica Cầu Đất rang mộc - Motherland coffee

Motherland coffee chuyên cung cấp dòng cà phê Arabica Cầu Đất sàn 18 hạt đẹp chất lượng ra thị trường. Không giống như Arabica Dak lak, cà phê arabica Cầu Đất có hương thơm sâu lắng, khi đá tan mà mùi thơm và hậu vị ngọt vẫn đọng mãi trong cổ họng.

Cà phê arabica cầu đất rang mộc uống rất tốt cho sức khỏe - motherland coffee

GIÁ: 120.000 ĐỒNG/ TÚI 500G

100% cà phê hạt rang arabica Cầu Đất 

ĐẶT MUA NGAY

Hy vọng rằng bài viết về cà phê Arabica Cầu Đất rang mộc uống rất tốt cho sức khỏe của Motherland coffee sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho Qúy khách. Nếu có gì thắc mắc đừng do dự gọi ngay Hotline: 098 7474 367 để được tư vấn cụ thể hơn.

cà phê arabica cầu đất rang mộc uống rất tốt cho sức khỏe túi 500g

GIÁ: 120.000 ĐỒNG/ TÚI 500G

ĐẶT MUA NGAY

Có thể bạn quan tâm >> cà phê espresso Motherland giá sỉ cho quán, hạt đẹp, độ đồng đều cao.


Gọi ngay : 0987474367
Gọi ngay : 0987474367