Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Motherland Coffee cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin :
- Các thông tin trên website https://motherlandcafe.com sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

• Giải đáp thắc mắc khách hàng.

• Cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm

• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên thị trườngcủa chúng tôi.

• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.

• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của motherland coffee.

Khi truy cập vào https://motherlandcafe.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi một số thông tin cá nhân (email, họ tên, số ĐT). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác để chúng tôi có thể liên lạc và hỗ trợ quý khách khi cần thiêt.
- Phạm vi thu thập thông tin: Các khách hàng trên toàn phạm vi lãnh thỗ Việt Nam, truy cập vào website https://motherlandcafe.com và đồng ý cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi qua các mục Hỏi đáp, Liên hệ, chat.  Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: Lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:
- Motherland coffee thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài trừ các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên https://motherlandcafe.com khác.

3. Thời gian lưu trữ thông tin :
Thông tin khách hàng được lưu tại hệ thống quản lý thông tin của chúng tôi không quá 06 tháng, nếu trong vòng 06 tháng khách hàng không có phát sinh giao dịch mới thì hệ thống quản lý sẽ tự động ngắt thông tin khách hàng.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân :
160/22/7B Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tphcm.
Điện thoại: 098 7474 367

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Khách hàng có thể thay đổi thông tin cá nhân bằng cách liên hệ trực tiếp với số hotline: 0987474367 của nhân viên tư vấn Motherland coffee hoặc gửi email đến: motherlandsaigon@gmail.com

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Motherland coffee cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng  vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Motherland Coffee.
Website: https://motherlandcafe.com


Gọi ngay : 0987474367
Gọi ngay : 0987474367