HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ ARABICA CẦU ĐẤT CÓ GÌ KHÁC BIỆT - MOTHERLAND COFFEE

Sự khác biệt về hương vị cà phê Arabica Cầu Đất

Hương vị cà phê arabica Cầu Đất: thơm sâu lắng, vị chua thanh, hậu ngọt, caffein trên 1%. Sự góp mặt của cafe arabica Cầu Đất giúp ly cà phê pha ra thơm ngon hơn.

Hương vị cà phê arabica cầu đất

Đồi cà phê

Vào đầu thế kỷ 19, các chuyên gia nông nghiệp thời Pháp đã rất nhạy bén chọn cao nguyên Lâm Viên để trồng cây cà phê Moka nơi có cùng độ cao, cùng vỹ tuyến với cây cà phê Moka bản địa tại Mocha -Yemen để cho ra được hương vị cà phê arabica Cầu Đất ngọt ngào, quyến rũ và sâu lắng trong mỗi tách cà phê.

Hương vị cà phê arabica cầu đất và vùng trồng

Ngày nay, người dân vùng Đà Lạt, Cầu Đất đã chặt hết cây cà phê Moka vì cho năng suất quá thấp, bây giờ chỉ còn giống Moka lai, hay gọi đúng hơn là cà phê Arabica Cầu Đất hoặc Arabica Đà Lạt, hoặc Arabica Trạm Hành.

Hương vị cà phê arabica cầu đất

Cà phê arabica hạt rang

So với arabica Đak Lak, thì cà phê arabica Cầu Đất thơm hơn và ít chua hơn. Nếu như Buôn Ma Thuột, Đak lak nổi danh với cà phê robusta, thì Cầu Đất, Đà Lạt nổi danh với dòng cà phê arabica để rồi khi ai đến đây cũng không thể nào quên được hương vị cà phê arabica Cầu Đất lắng sâu trong cỗ họng mỗi khi ra về.

Có thể bạn quan tâm >> cà phê giá sỉ hạt đẹp chất lượng sàn 18, chiết khấu cao khi mua số lượng lớn, hoặc xem thêm: cà phê espresso Motherland giá sỉ cho quán.


Gọi ngay : 0987474367
Gọi ngay : 0987474367