Cách chọn cà phê bột rang xay nguyên chất pha phin uống tại nhà ngon

22/04/2020 | 562

Hướng dẫn cách chọn cà phê bột rang xay nguyên chất pha phin uống tại nhà ngon và hợp gu, hotline tư vấn cà phê sạch Motherland - 0987474367

Chọn cà phê bột rang xay nguyên chất pha phin uống tại nhà ngon hợp gu có quá khó?

Các bạn lưu ý 1 điều, không phải cà phê giá cao lúc nào cũng ngon. Khi đặt mua online, các bạn nên mua thử trước 500g, nếu uống ngon các bạn có thể đặt tiếp. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chọn cà phê bột rang xay nguyên chất pha phin uống tại nhà ngon và hợp gu.

cà phê bột rang xay nguyên chất pha phin uống tại nhà ngon

Một ly cà phê rang mộc pha phin

Các bạn nhớ xem thành phần trong bao bì, điều này rất quan trọng. Các nhà sản xuất cà phê có uy tín, có thương thiệu, chất lượng như thế nào thì trên bao bì ghi như thế ấy, họ không bao giờ in 1 đằng, chất lượng 1 nẽo. Ví dụ: thành phần trong túi cà phê chỉ có cafe robusta thì trên bao bì có ghi là 100% robusta, hoặc có thể đánh dấu stick vào ô robusta trong trường hợp bao bì có nhiều dòng cà phê.

cách chọn cà phê bột rang xay nguyên chất ngon xem thành phần trên bao bì

Cái quan trọng nhất của 1 dòng cà phê bột rang xay nguyên chất pha phin uống tại nhà ngon đó chính là " sự cân bằng về hương vị", nghĩa là khi pha ra uống phải đạt được các yếu tố: không chua hoặc không quá chua, đậm đắng vừa, không đắng nhẫn (vì cà phê đắng nhẫn rất khó uống), thơm phải thơm tự nhiên của hạt cà phê, đạt cấp độ sâu lắng. Hậu là hậu phải ngọt, hậu dai lắng sâu trong cổ họng mới gọi là hậu tốt, hậu chỉ toàn vị đắng chát cũng chưa gọi là "ngon".

cách chọn cà phê bột rang xay nguyên chất pha phin uống tại nhà

Các bạn nên chọn cà phê hạt rang mộc uống rất tốt cho sức khỏe, hiện tại cà phê robusta rang mộc của Motherland đang có giá tốt 140k/kg (tương đương 70k/ túi), gu này đậm, đắng, không chua, caffei cao, uống đá và sữa đá đều rất ngon. Hoặc các bạn có thể chọn dòng cao cấp hơn đó là cà phê hạt culi rang mộc giá chỉ 150k/kg, có đặc điểm đậm, đắng, pha cà phê sữa cực kỳ ngon.

cách chọn cà phê bột robusta rang mộc ngon

GIÁ: 140K/ KG (ĐÓNG 2 TÚI 500G)

ĐẶT MUA CÀ PHÊ ROBUSTA RANG MỘC TẠI ĐÂY

Hiện tại Motherland coffee đang cung cấp đa dạng các dòng cà phê trong đó, dòng cà phê rang xay nguyên chất Motherland BMT b1 gói 500g là một trong những dòng cà phê đang được ưa chuộng nhất hiện nay với chỉ số hợp hợp gu cao: 97-98/100, pha cafe đá, cafe sữa đá, uống nóng không đường đều rất ngon, sau đây là hình ảnh cụ thể.

cách chọn cà phê bột rang xay nguyên chất pha phin uống tại nhà

GIÁ: 100K/ TÚI 500G

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

Hãy Click vào đây để chọn cho mình những sản phẩm thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0987474367