Bật mí 3 tỷ lệ trộn cafe ngon nhất hiện nay dùng để bán quán

03/04/2020 | 1241

Motherland coffee xin bật mí 3 tỷ lệ trộn cafe ngon nhất hiện nay dùng để bán quán từ 2 dòng cà phê cơ bản cafe Arabica và robusta

3 tỷ lệ trộn cafe ngon nhất hiện nay dùng để bán quán và xe cafe mang đi

Tỷ lệ trộn cafe ngon nhất hiện nay dùng để bán quán tại các khu đô thị lớn với 25-30% Arabica và 75-70% Rousta Buôn Ma Thuột, Đak Lak, khi pha uống vị đậm đà, thơm, không chua, hậu dai, đọng mãi trong cổ họng. Ở các thành phố lớn, đa phần dùng cà phê robusta rang mộc.

Tỷ lệ trộn cafe ngon nhất hiện nay dùng để bán quán tại khu vực có nhiều khách nước ngoài, đặc biệt là khách Tây với 100% Arabica. Cà phê pha ra có màu nâu cánh gián (màu hổ phách) rất đẹp, đặc tính thơm sâu lắng nhẹ nhàng, hậu ngọt, vị đậm vừa đắng vừa, chua thanh.

Ngoài ra, ở những vùng nông thôn, tỷ lệ trộn cà phê ngon thường là 95% robusta và 5% arabica, cà phê robusta thường được rang với bơ để khi pha ra có vị đậm đà, thơm, béo nhẹ, không chua, khi pha cafe đá và cà phê đá đều rất ngon.

tỷ lệ trộn cafe ngon nhất hiện nay dùng để bán quán

Có thể bạn quan tâm: cà phê robusta rang bơ hạt đẹp, chiết khấu cao >> XEM NGAY

Mong rằng bài viết chia sẽ về tỷ lệ trộn cafe ngon nhất hiện nay dùng để bán quán của Motherland coffee sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho các bạn. Chỉ với 2 dòng cà phê thôi (arabica và robusta) nhưng có thể phối ra được rất nhiều công thức khác nhau. Các bạn lưu ý, ở các thành phố lớn, tỷ lệ pha trộn cà phê ngon chỉ đóng góp 1 phần rất nhỏ vào sự thành công, ngoài ra còn phải kể đến vị trí quán đẹp quyết định đến 70%, markeitng chiếm đến gần 25-30%.

Đôi nét về cà phê Motherand

Hiện tại Motherand coffee chuyên cung cấp các dòng cà phê hạt giá sỉ cho quán và đại lý, trái chín độ đồng đều cao, gồm có các dòng như: cà phê pha máy Motherland, cà phê robusta, cà phê Arabica Cầu Đất.

Có thể bạn quan tâm>> những mẫu phin cà phê đẹp nhất hiện nay của Motherland coffee.

XEM NGAY

 

Hãy Click vào đây để chọn cho mình những sản phẩm thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0987474367
Gọi ngay : 0987474367