HƯỚNG DẪN CÁCH PHA CAFE PHIN NGON ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ ĐỂ BÁN - MOTHERLAND COFFEE

07/08/2019 | 2521

Hướng dẫn cách pha cafe phin ngon đậm đà hương vị để bán - Motherland coffee chuyên cung cấp cà phê giá sỉ cho quán. Liên hệ Hotline: 098 7474 367

Hướng dẫn cách pha cafe phin ngon đậm đà hương vị để bán

Không giống như pha máy, cà phê pha phin ngon là một nghệ thuật, hôm nay, Motherland coffee xin hướng dẫn cách pha cafe phin ngon đậm đà hương vị để bán như sau:

hướng dẫn cách pha cafe phin ngon đậm đà hương vị để bán

Phin pha cafe lớn

1. Lưu ý thứ 1: cách pha cafe phin ngon đậm đà hương vị để bán không phải là yếu tố "cốt lõi", mà yếu tố cốt lõi đó là "cà phê phải ngon". Cà phê ngon ở đây đó là kết quả của một quá trình từ khâu trồng trọt, thu hoạch, sơ chế, rang, xay cho đến khâu bảo quán. Cho dù người pha có kinh nghiệm cách mấy đi nữa, nhưng cà phê không đạt sẽ không thể cho ra 1 ly cà phê ngon. 

cách pha cafe phin ngon đậm đà hương vị để bán

Cà phê robusta hạt rang đẹp

2. Lưu ý thứ 2: góp phần vào cách pha cafe phin ngon đậm đà hương vị để bán đó là kiểm soát nhiệt độ và tốc độ chảy của giọt cà phê. Cà phê nếu muốn có vị đậm đắng, nên hãm tốc độ chảy của nước khoảng 1 giây 1 giọt hoặc 2 giây 1 giọt. nếu muốn cà phê có mùi thơm và vị chua thanh.

Hướng dẫn cách pha cà phê phin lớn ngon để bán

3. Lưu ý thứ 3: Ủ cà phê, phin nhỏ nên ủ cà phê 2-3 phút, phin lớn ủ tối thiểu 15 phút để bột cà phê được nở đều, tùy theo thể tích của phin mà điều chỉnh thời gian ủ và lượng nước ủ cho phù hợp.

cách pha cafe phin ngon đậm đà hương vị để bán motherland

Cách pha cafe phin lớn ngon - nén chặt lưới gài

Motherland coffee - chuyên cung cấp cà phê giá sỉ, bao gồm các dòng Arabica Cầu Đất, Culi, Robusta natural , Robusta Honey, Espresso Gu Việt, Espresso Gu Tây.

cách pha cafe phin ngon đậm đà hương vị để bán - cà phê giá sỉ

Có thể bạn quan tâm >> cà phê giá sỉ cho quán, chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

Hãy Click vào đây để chọn cho mình những sản phẩm thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0987474367
Gọi ngay : 0987474367