CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT RANG PHA MÁY ESPRESSO GÓI 1KG GIÁ SỈ TẠI TPHCM

14/04/2020 | 1109

Motherland coffee chuyên cung cấp cà phê hạt rang pha máy espresso gói 1kg giá sỉ tại tphcm, chiết khấu cao khi mua số lượng lớn đóng cây 5kg, 10kg.

Sự khác biệt dòng cà phê hạt rang pha máy espresso gói 1kg giá sỉ tại tphcm - Motherland coffee

Motherland coffee không chỉ cung cấp dòng cà phê hạt rang pha máy espresso gói 1kg giá sỉ tại tphcm mà còn cho cả toàn quốc cho các kênh quán, chuỗi xe bán cà phê mang đi và kênh đại lý. Vậy đâu là ưu điểm nổi bật của dòng cà phê pha máy này của Motherland coffee?

cà phê hạt rang pha máy espresso gói 1kg giá sỉ tại tphcm

Cà phê hạt rang pha máy espresso Motherland

Một là, cà phê pha máy Motherland chỉ sử dụng Arabica Cầu Đất hàng trái chín lựa tay, không sử dụng hàng arabica Đak Lak. Một số nhà cung cấp hiện nay vẫn đang cung cấp cà phê hạt pha máy espresso có sử dụng Arabica Đak Lak hoặc Arabica Đak Lak trộn với Arabica Cầu Đất để tăng độ hấp dẫn về giá cho khách hàng, nhưng hương vị lại thiếu đi sự tinh tế và hoàn hảo lúc thưởng thức.

cà phê hạt rang pha máy espresso gói 1kg giá sỉ tại tphcm

Cà phê hạt rang pha máy espresso Motherland gói 1kg

Nhưng "tiền nào thì của ấy", một người sành uống cà phê sẽ cảm nhận được tất cả, cảm nhận được sự tinh túy, hương thơm sâu lắng nến dòng cà phê espresso có sử dụng Arabica Cầu Đất thơm sâu lắng mà quyến rũ, khi đá tan hậu vẫn đọng mãi trong cổ họng.

cà phê hạt rang pha máy espresso gói 1kg giá sỉ tại tphcm

Cà phê hạt rang Arabica Cầu Đất

Thế mạnh của chúng tôi là tự xác vỏ thóc cà phê và rang ngay sau đó nên hạt cà phê nhân luôn giữ được hương thơm và vị ngọt nguyên cà phê của nó, hạn chế được mối mọt làm giảm giá trị và chất lượng hạt rang, đó chính là sức manh để tạo nên dòng cà phê hạt rang pha máy espresso gói 1kg giá sỉ tại tphcm Motherland coffee. Có thể bạn vẫn chưa hình dung được võ thóc đúng không, sau đây là hình ảnh cụ thể về hạt cà phê thóc.

cafe thóc được xác ra để sản xuất cà phê hạt pha máy espresso

Cà phê nhân còn vỏ thóc bao bọc bên ngoài

Bên cạnh việc cung cấp dòng cà phê hạt rang pha máy espresso gói 1kg giá sỉ tại tphcm, Motherland coffee còn có thế mạnh về các dòng cà phê hạt giá sỉ như cà phê robusta rang mộc, cà phê culi, cà phê arabica Cầu Đất, cà phê mix mộc, cà phê hạt rang bơ. Cà phê hạt đẹp, trái chín, độ đồng đều cao, khi pha ra uống vị rất đậm đà.

cà phê hạt culi rang pha máy espresso gói 1kg giá sỉ tại tphcm

Cà phê hạt rang culi pha máy espresso Motherland

Song song đó, Motherland coffe còn là nơi chuyên về phin cafe giá sỉ cho quán và các công ty cà phê, công ty cung cấp quà tặng với mẫu mã màu sắc đa dạng rất dễ lựa chọn. Thêm nữa, chúng tôi còn có dịch vụ khắc logo phin cafe nhanh đẹp giá rẻ số lượng ít có thể lấy ngay trong ngày. Sau đây là một số hình ảnh cụ thể về những mẫu phin cà phê đẹp của Motherland coffee.

Những mẫu phin cà phê đẹp của Motherland coffee

Hãy Click vào đây để chọn cho mình những sản phẩm thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0987474367
Gọi ngay : 0987474367