CÀ PHÊ ROBUSTA PHA MÁY GIÁ SỈ GÓI 1KG HẠT ĐẸP ĐỘ ĐỒNG ĐỀU CAO

31/03/2020 | 1274

Motherland coffee chuyên cung cấp cà phê robusta pha máy giá sỉ gói 1kg dành cho quán, chuỗi xe đẩy và đại lý.

Ưu điểm của dòng cà phê robusta pha máy giá sỉ gói 1kg Motherland

Cà phê robusta pha máy giá sỉ gói 1kg là hàng trái chín lựa tay, độ đồng đều cao, chắc hạt, khi pha ra uống vị rất đậm đà. Một ưu điểm lớn nhất đó chính là chỉ thu hoạch "cà phê trái chín đỏ", không thu hoạch bằng phương pháp hái tuốt (trái chín, trái sống lẫn lộn).

cà phê robusta pha máy giá sỉ gói 1kg trái chín

Cà phê chỉ thu hoạch trái chín đỏ trên cây

Dòng cà phê robusta pha máy giá sỉ gói 1kg Motherland được sàn lọc đinh, đất, đá, óc, vít rất kỹ lưỡng với xác suất rất cao (hầu như không có) đảm bảo khi xay cà phê espresso không bị hư máy của khách. Motherland coffee đã và đang áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ từ khâu đầu vào cho đến khâu thành phẩm để đảm bảo sản phẩm không bị giao động về mặt chất lượng.

cà phê robusta pha máy gói 1kg motherland

GIÁ: 140K/ TÚI 1KG

Túi cà phê robusta pha máy gói 1kg Motherland

Cà phê robusta pha máy Motherland gồm có 2 dòng chủ đạo: robusta sàn 16 và robusta sàn 18, chúng tôi vẫn khuyến khích các bạn nên chọn robusta sàn 16 hơn vì dòng cà phê này thuộc giống cũ, tuy hạt nhỏ nhưng chắc hạt, pha ra uống vị rất đậm đà.

cà phê robusta pha máy giá sỉ gói 1kg hạt sàn 16-18

Cà phê hạt robusta giống củ sàn 16 rất chắc hạt, vị cực kỳ đậm đà

Trong pha chế, đối với khẩu vị người Việt Nam, người ta thường trộn robusta với Arabica theo tỉ lệ 90:10 hoặc 80:20 hoặc 70:30 hoặc 50:50 để bán cà phê pha máy. Đa phần các xe đẩy bán cafe pha máy mang đi với giá 10k/ly, 12k/ly mà các bạn thường hay thấy ở ngoài đường, thường hay trộn theo tỉ lệ 90 robusta:10 arabica vừa không chua vừa hợp vị người tiêu dùng.

Vậy, cà phê robusta giá bao nhiêu 1kg?

Giá bán lẻ trung bình từ 140k-200k/kg, tùy mỗi nhà cung cấp mà có giá khác nhau. 1kg cà phê robusta Motherland có giá 140k/kg (chưa chiết khấu khi mua 10kg).

cà phê robusta pha máy giá sỉ gói 1kg

GIÁ: 140K/ TÚI 1KG

Cà phê robusta Motherland chuyên dùng pha máy

Pha cà phê espresso mà có trộn thêm dòng cà phê robusta pha máy giá sỉ gói 1kg Motherland Mothe sẽ giúp cho hương vị cà phê thêm thơm ngon và đậm đà hơn, lớp crema dầy hơn, vị đậm đầm và đắng hơn. Cái quan trọng nhất đó chính là hợp khẩu vị người Việt Nam. Các bạn lưu ý tùy theo khẩu vị của từng vùng miền, từng khu vực mà chọn tỉ lệ trộn cho phù hợp.

cà phê robusta pha máy giá sỉ gói 1kg có lớp crema dầy

Chiết xuất 1ly cà phê pha máy có thành phần cafe robusta

Điều quan trọng nhất đó chính là Chiết khấu cao lên đến 30% khi quý khách hàng đặt mua cà phê robusta pha máy giá sỉ gói 1kg của Motherland coffee với số lượng tối thiểu 10kg. Mua càng nhiều chiết khấu càng cao lên đến 40% khi các bạn mua 1 lần tối thiểu 50kg. Để biết thêm chi tiết, các bạn đừng do dự gọi ngay số Hotline: 098.7474.367

Có thể bạn quan tâm >> cà phê hạt giá sỉ

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

Hãy Click vào đây để chọn cho mình những sản phẩm thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0987474367
Gọi ngay : 0987474367