CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT PHA MÁY ESPRESSO GIÁ RẺ CHO QUÁN TẠI TPHCM

23/04/2020 | 1410

Motherland coffee chuyên cung cấp cà phê hạt pha máy espresso giá rẻ cho quán sàn 16 & 18, chỉ dùng cafe Arabica Cầu Đất Lâm Đồng và cà phê hạt robusta Buôn Ma Thuột Đak Lak

Cà phê hạt pha máy espresso giá rẻ cho quán và xe bán cafe mang đi

Bên cạnh các dòng cà phê cao cấp Motherland coffee còn có các dòng cà phê hạt pha máy espresso giá rẻ cho quán và xe bán cà phê mang đi. Mặc dù nói là cafe hạt pha máy giá rẻ, nhưng cà phê đều là hàng đẹp, trái chín lựa tay với độ đồng đều cao sau khi rang.

cà phê hạt pha máy espresso giá rẻ cho quán sàn 18

Cà phê hạt pha máy espresso độ rang đẹp

Không những thế cà phê hạt pha máy espresso giá rẻ cho quán của Motherland coffee còn được sàn lọc đinh, đá kim loại (ốc, vít) rất kỹ lưỡng trước khi đóng gói nên hạn chế được tối thiểu việc gây hư hỏng lưỡi dao máy xay cà phê của khách hàng.

Cà phê pha máy espresso ngon không nhất thiết giá phải cao

Nếu các bạn đang bán cà phê hạt pha máy espresso ở những khu du lịch có nhiều khách nước ngoài, các bạn có thể chọn mua dòng cafe Arabica Cầu Đất của Motherland coffee chỉ với giá 240k/kg, cam kết hạt đẹp, độ đồng đều cao, sau đây là hình ảnh cụ thể.

cà phê hạt pha máy espresso giá rẻ cho quán

Hạt cà phê arabica pha máy espresso

240K/KG (100% ARABICA CẦU ĐẤT)

ĐẶT MUA NGAY

Ưu điểm của dòng cà phê hạt pha máy espresso giá rẻ cho quán này là đậm, đắng, không chua, caffein cao, giúp tỉnh táo nhanh, giá thành rẻ, chuyên dùng bán quán và bán cà phê mang đi, pha cà phê sữa đá và cà phê đá đều rất ngon.

cà phê hạt pha máy espresso giá rẻ cho quán

GIÁ: 145.000Đ/KG (ĐÓNG TÚI 1KG)

ĐẶT MUA NGAY

Để uống ngon hơn, các bạn nên chọn dòng cà phê pha máy Motherland BMT-B1 Premium Espresso gói 1kg. Ưu điểm của dòng này là đáp ứng đa dạng khẩu vị người tiêu dùng với chỉ số hợp gu cao lên đến 97-98/100. Uống đá, sữa đá, cà phê không đường đều rất ngon.

cà phê hạt pha máy espresso giá rẻ cho quán tại tphcm

GIÁ: 240K/KG (ĐÓNG TÚI HẠT 1KG)

Nếu khả năng các bạn mua dưới 5kg, các bạn có thể bấm đặt hàng bên dưới, Motherland coffee sẽ gọi lại các bạn sau 60 phút

ĐĂT HÀNG TẠI ĐÂY

Nếu khả năng các bạn 1 lần tối thiểu 10kg, các bạn vui lòng gọi trực tiếp vào số Hotline để đăt hàng: 0987474367 CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 35% khi mua tối thiểu 10kg.

Nếu bán cà phê pha phin, các bạn có thể tham khảo những mẫu phin cà phê đẹp nhất của Motherland coffee, xem tại đây, hoặc có thể xem video bên dưới.

Hãy Click vào đây để chọn cho mình những sản phẩm thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0987474367
Gọi ngay : 0987474367