CÀ PHÊ PHA MÁY ESPRESSO XU THẾ KINH DOANH KHÔNG THỂ BỎ QUA

12/04/2019 | 1627

Cà phê pha máy espresso xu thế kinh doanh hiện nay không thể bỏ qua. Liên hệ Motherland coffee tại: 098 7474 367 để được tư vấn về cà phê espresso.

Cà phê pha máy espresso xu thế kinh doanh hiện nay

Do nhu cầu tiêu dùng cà phê sạch ngày càng cao đã tạo nên một xu thế kinh doanh cà phê pha máy espresso dưới nhiều hình thức khác nhau như: mở quán cà phê, mở xe đẩy, chuỗi quán cafe nhượng quyền. Trong đó, xe đẩy bán cà phê mang đi là dễ làm nhất, ít vốn nhất, dễ kiếm tiền nhất.

cà phê pha máy espresso xu thế kinh doanh hiện nay

Xe đẩy cà phê mang đi

Xe đẩy bán cà phê mang đi là một trong những mô hình phổ biến và dễ làm nhất trong xu thế kinh doanh cà phê pha máy espresso như hiện nayTheo nhân khẩu học về độ tuổi tiêu dùng cà phê, đa phần giới trẻ và một phần ở tuổi trung niên rất ưa chuộng cà phê pha máy. Trong phân khúc xe đẩy có rất nhiều mô hình: xe đẩy bán cà phê, xe máy bán cà phê.

 

cà phê pha máy espreso xu thế kinh doanh không thể bỏ qua

Một ly cà phê espresso

Đi theo xu thế có chắc thành công không?

Trong kinh doanh, đừng bao giờ đi ngược lại với xu thế, điều này luôn luôn đúng. Xu thế kinh doanh cà phê pha máy espresso là một xu thế tất yếu, tuy nhiên hãy biết kết hợp sức mạnh. Đó là sự kết hợp cà phê pha phin và cà phê pha máy. Thực tế cho thấy, một số quán đã kết hợp pha phin và pha máy rất thành công, đáp ứng đa dạng khẩu vị của thực khách.

chủ quán kết hợp pha phin và pha máy

Sự kết hợp pha phin và pha máy đáp ứng đa dạng khẩu vị người tiêu dùng

Dù cà phê pha máy có thịnh hành đến đâu đi chăng nữa, cũng không nên bỏ đi dòng cafe pha phin vì cà phê pha phin không bao giờ lỗi thời theo thời gian. Thực tế, nhiều quán chỉ có bán cafe pha phin nhưng vẫn đông khách, nhiều quán có máy pha nhưng vẫn ế ẩm.

xu thế kinh doanh cà phê pha máy espresso kết hợp với pha phin

Quán cà phê đẹp chuyên pha phin

Lời khuyên trước xu thế kinh doanh cà phê pha máy espresso

Không nên quá chạy theo xu thế mà bỏ quên đi những yếu tố cấu thành khác như: chất lượng thức uống, không gian quán và thái độ phục vụ (cái này rất quan trọng). Bời vì, người ta đến quán của bạn là người ta đã chấp nhận bỏ tiền ra là để mua một chỗ ngồi được thoải mái, mua chất lượng phục vụ và thức uống của bạn. Chính vì vậy, bạn cần phải chăm chút từng yếu tố một, thiếu một trong số đó sẽ bị rớt điểm ngay lần đầu đến.

Đối với những bạn đang có dự định mở quán cà phê, hy vọng bài viết về xu thế kinh doanh cà phê pha máy espresso sẽ hữu ích được cho các bạn. Nếu ai có ít vốn nên bắt đầu từ chiếc xe đẩy bán cà phê, còn những ai có vốn mạnh có thể mở quán và tạo thương hiệu. Đối với những bạn đang là chủ quán, hãy xem đây là một thông tin hữu ích dùng để tham khảo thêm cho những kế hoạch sắp tới của mình.

Có thể bạn quan tâm: cà phê espresso giá sỉ cho quán, hạt đẹp chất lượng hoặc cà phê robusta giá sỉ tại đây.

Hãy Click vào đây để chọn cho mình những sản phẩm thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0987474367
Gọi ngay : 0987474367