CÀ PHÊ ROBUSTA MOTHERLAND RANG MỘC HẠT ĐẸP PHA PHIN VÀ PHA MÁY

24/09/2019 | 1551

Motherland coffee chuyên cung cấp dòng cà phê robusta motherland rang mộc hạt đẹp pha phin và pha máy, gọi ngay Hotine: 0987474367 để lấy giá tốt nhất.

Những ưu điểm của dòng cà phê robusta Motherland rang mộc hạt đẹp pha phin và pha máy 

Cà phê sạch Motherland chuyên cung cấp các dòng cà phê hạt nguyên chất như cà phê robusta, cà phê Arabica, cà phê culi, cà phê espresso, cà phê mix mộc, mix bơ, trong đó dòng cà phê robusta Motherland rang mộc hạt đẹp pha phin và pha máy cho quán là một trong những dòng cà phê đang được yêu chuộng nhất hiện nay của Motherland coffee, chỉ cần phối với một ít Arabica thôi uống cũng đủ ngon.

cà phê robusta Motherland rang mộc hạt đẹp pha phin và pha máy cho quán

Cà phê robusta Motherland chuyên dùng pha phin & pha máy

Dòng robusta giống cao sản, hạt to, khi pha ra uống vị nhạt hơn nhiều so với dòng robusta giống truyền thống, hạt tuy nhỏ nhưng pha ra uống vị rất đậm đà

cà phê robusta Motherland rang mộc hạt đẹp pha phin và pha máy giống cao sản

Cà phê robusta giống cao sản hạt to uống vị rất nhạt

Hiện tại, Motherland coffee chỉ chuyên cung cấp dòng cà phê robusta truyền thống giống củ sàn 16, hạt nhỏ nhưng chắc hạt, chuyên dùng cho pha phin và pha máy, vị rất đậm đà. Để uống thơm ngon hơn, các bạn có thể chọn dòng cà phê mix mộc Motherland, là sự kết hợp hài hòa hương vị giữa Robusta và Arabica, có đặc tính đậm vừa, đắng vừa, không chua, thơm sâu lắng, hậu dai.

cà phê robusta Motherland rang mộc hạt đẹp pha phin và pha máy natural

Cà phê hạt robusta rang mộc, hạt đẹp, độ đồng đều cao

Dòng cà phê hạt robusta chuyên pha máy thường đòi hỏi chất lượng cao hơn nhiều so với pha phin: độ đồng đều về chất lượng, màu sắc hạt cho đến vùng trồng, phương pháp thu hoạch và sơ chế, rang, xay và bảo quản. Khâu nào cũng quan trọng, nhưng xét cho cùng nguồn nguyên liệu ảnh hưởng đến 70% chất lượng của thành phẩm.

Có thể bạn quan tâm>> cà phê robusta giá sỉ cho quán tại đây.

cà phê robusta Motherland rang mộc hạt đẹp pha phin và pha máy

Cà phê culi robusta rang màu nâu đẹp, chuẩn dùng pha máy

Chỉ nói riêng về vùng trồng cafe cũng đủ để làm nên sự khác biệt về hương vị. Chất lượng của cà phê robusta Buôn Ma Thuột ngon hơn nhiều so với robusta Lâm Đồng, Long Khánh Đồng Nai, Vũng Tàu, hoặc Bình Phước...

cà phê robusta motherland rang mộc hạt đẹp pha phin và pha máy

Vùng trồng cà phê chuẩn cho ra chất lượng cafe ngon

Không dùng phương pháp hái tuốt, cà phê robusta Motherland coffee là hàng trái chín lựa tay, đạt độ đồng đều cao sau khi rang. Để cung cấp cà phê robusta Motherland rang mộc hạt đẹp pha phin và pha máy cho quán với chất lượng ổn định theo thời gian thì khâu kiểm soát chất lượng là khâu cực kỳ quan trọng mà Motherland coffee đã và đang áp dụng nhằm đem đến cho khách hàng những hạt cà phê có giá trị.

cà phê robusta Motherland rang mộc hạt đẹp pha phin và pha máy trái chín

Cà phê trái chín trên cây

Mong rằng bài viết về cà phê robusta Motherland rang mộc hạt đẹp pha phin và pha máy của Motherland coffee sẽ đem lại cho các bạn những thông tin hữu ích, giúp cho các bạn phân biệt được đâu là cà phê robusta giống cũ truyền thống và đâu là robusta giống mới cao sản. Để khi mua hàng, các bạn đừng vì nhìn thấy hạt, to, đẹp, bóng bẩy mà đánh giá đó là hàng cao cấp, mua với giá cao là hoàn toàn sai lầm. Dân trong ngành, thường hay cắn và nhai ngẫu nhiên 1 hạt cà phê để cảm nhận được độ rang và hương vị của nó. Nếu có gì thắc mắc đừng do dự liên hệ Hotline: 0987474367 để được tư vấn cụ thể hơn.

 Có thể bạn quan tâm >> cà phê hạt giá sỉ Motherland

Hoặc xem thêm >> phin cafe đẹp

 

Hãy Click vào đây để chọn cho mình những sản phẩm thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0987474367
Gọi ngay : 0987474367