CUNG CẤP MUA BÁN CÀ PHÊ NHÂN SỐNG ROBUSTA HONEY CAO CẤP TẠI TPHCM

16/03/2021 | 1380

Cung cấp mua bán cà phê nhân sống robusta honey cao cấp giá sỉ lẻ tại tphcm, hàng trái chín lựa tay độ đồng đều cao, chuyên dùng pha phin và pha máy

Vì sao nên chọn mua cà phê nhân sống robusta honey cao cấp của Motherland coffee

Dòng cà phê nhân sống robusta honey cao cấp có đặc điểm là chỉ chọn trái chín đỏ trên cây, không hái trái xanh, người ta tận dụng lớp chất nhầy có chứa 1 lượng đường khoảng 12% (lớp thịt quả) còn bám dính trên hạt cà phê đem đi phơi khô lại để hương thơm và vị ngọt thẩm thấu vào bên trong hạt cà phê, giúp cho hạt cà phê robusta Honey đạt mùi thơm và hậu ngọt vượt trội sau khi rang.

Cà phê nhân sống robusta honey cao cấp sàn 18

Cà phê robusta Honey thuộc dòng cà phê cao cấp trái chín được chế biến theo phương pháp mật ong, chuyên dùng pha phin và pha máy đều ngon. Dòng cafe này phải được phơi trong nhà kín dưới ánh nắng mặt trời từ 10-15 ngày (tùy theo thời tiết) để lớp chất nhầy khô lại thẩm thấu hương thơm vào bên trong.

cà phê nhân sống robusta honey cao cấp sàn 18

Cà phê robusta Honey sàn 18 sau khi rang

Cà phê robusta Honey ngày càng được thị trường ưa chuộng bởi hương thơm và hậu ngọt quyến rũ. Nếu bạn đang bán cà phê espresso, cà phê pha máy thì càng nên dùng dòng cà phê này. Cà phê nhân sống robusta honey cao cấp sàn 16 có ưu điểm là chắc hạt pha ra uống rất thơm và đậm đà.

bán cà phê nhân sống robsuta Honey cao cấp sàn 16

Cà phê robusta Honey cao cấp sàn 16

Cà phê robusta Honey sàn 16 sau khi rang có màu nâu rất đẹp. Để có 1 ly cà phê thơm ngon hơn, các bạn nên phối trộn với 1 ít cafe arabica Cầu Đất Đà lạt và 1 ít cafe culi robusta. Cà phê vừa có độ đậm đắng vừa thơm ngon rất thích hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

cà phê nhân sống robusta Honey cao cấp sàn 16 rang mộc

Cà phê robusta Honey cao cấp sàn 16 sau khi rang

Bên cạnh cung cấp mua bán cà phê nhân sống robusta honey cao cấp, Motherland coffee còn chuyên cung cấp cafe arabica Cầu Đất Đà Lạt và cà phê robusta chế biến khô Buôn Ma Thuột Đăk Lak, cafe culi robusta Lâm Đồng. Cà phê culi có độ đậm đắng, caffein cao, có dòng cafe này pha cà phê sữa rất đậm đà và thơm ngon.

cà phê culi robusta honey cao cấp

Cà phê culi robusta sau khi rang màu nâu đẹp đồng đều cao

Có thể bạn quan tâm >> phin cafe màu đẹp

Hãy Click vào đây để chọn cho mình những sản phẩm thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0987474367
Gọi ngay : 0987474367